Xem thời tiết hôm nay và ngày mai 6/3 mưa hay nắng?. Nhiệt độ Hà Nội, TP HCM và các khu vực khác vào ngày mai là bao nhiêu?

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

Xem thời tiết hôm nay và ngày mai Hà Nội 6/3 sẽ có nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-21 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 22-25 độ C.

Cập nhật dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 6/3 mưa hay nắng?. Nhiệt độ Hà Nội, TP HCM và các khu vực khác vào ngày mai là bao nhiêu?

Thời tiết Tây Bắc bộ ngày mai

Thời tiết ngày mai 6/3 ở khu vực này sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng Điện Biên-Lai Châu trưa chiều trời nắng; chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 23-26 độ; riêng Điện Biên-Lai Châu 27-29 độ, có nơi trên 29 độ C.

Dự báo thời tiết ngày mai tại khu vực Đông Bắc bộ

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 6/3 tại khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 22-25 độ, có nơi trên 25 độ C.

Thời tiết đêm nay và ngày mai tại Bắc Trung bộ

Tin tức thời tiết hôm nay và ngày mai 6/3 khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có nhiều mây, phía Bắc có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, phía Nam có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 24-27 độ, phía Nam có nơi trên 28 độ C.

Thời tiết ngày mai tại Nam Trung bộ

Thời tiết ngày mai tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Thời tiết Tây Nguyên ngày mai

Dự báo thời tiết tối nay tại khu vực này sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ, có nơi trên 33 độ C.

Tin thời tiết ngày mai tại Nam bộ

Thời tiết TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ ngày mai 6/3 sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ C.

Mọi chỉ số thông tin thời tiết đều được tham khảo và cập nhật theo trang tổng cục thủy tượng thuỷ văn Việt Nam: http://vnmha.gov.vn/